ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 21 สิงหาคม 2560 เน้น = 2 คู่ " สวีเดน ออลสเวนส์คาน & เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก"

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 21 สิงหาคม 2560 เน้น = 2 คู่ " สวีเดน ออลสเวนส์คาน & เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก"

โพสต์โดย admin » จันทร์ 21 ส.ค. 2017 5:48 pm

รูปภาพ

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560

โอเรโบร vs ฮัมมาร์บี้
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา โอเรโบร ต่อ 0.25 ดูกันตามชั้นทีมแล้ว สูสีกันอย่างมากเกมนี้ อันดับในตารางก็เป็น 10 กับ 11 อยู่ติดๆกันเลย แต่เมื่อดูผลประกอบการในช่วง 7 เกมลีกหลังสุด เห็นได้ชัดว่า โอเรโบร สร้างกำไรแด่ผู้ติดตามลงทุนพวกเขาอย่างเป็นกอบเป็นกำ ด้วยผลงาน ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 1 ดูแบบนี้ก็ธรรมดาๆ แต่ในแง่การลงทุน โอเรโบร พาบวกไป 5 เกม เสมอตัว 1 เกม เสียไปแค่เกมเดียวเท่านั้น หากนับเอาเฉพาะเกมในบ้าน เพื่อเจาะดูโอกาสชนะในเกมนี้ ผลปรากฏว่า 3 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 ซึ่งเกมที่เสมอก็เสมอกับทีมอย่าง เอลฟ์บอร์ก ในขณะที่ ฮัมมาร์บี้ ในช่วง 7 เกมลีกหลังสุด เห็นได้ชัดว่าพาไปยืนแดนลบ ด้วยผลงาน ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 4 ซึ่ง 3 เกมเยือนในลีกล่าสุด ก็แพ้รวด เมื่อเป็นเช่นนี้กับราคา โอเรโบร ต่อ 0.25 โอกาสชนะกินราคาได้มีสูงมาก หรืออย่างพลาดสุดก็คงแค่เสมอเสียหู

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: โอเรโบร


นอร์ดเจลแลนด์ vs เฮลซิงกอร์
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา นอร์ดเจลแลนด์ ต่อ 1 เปิดฤดูกาลใหม่มาแล้ว 5-6 เกม นอร์ดเจลแลนด์ ปัจจุบันขึ้นนำเป็นจ่าฝูง ด้วยผลงานแข่ง 5 เกม ชนะ 4 แพ้ 1 โดยในแง่การลงทุนนั้นถือว่าสุดยอดพากินมา 4 เกมติดๆ ก่อนที่จะออกไปเยือน มิดทิลแลนด์ จนพ่ายไป 4-3 แพ้ราคาเสียไปครึ่ง จะเห็นได้ชัดว่าน่าติดตามทั้งเชียร์ทั้งลงทุนกับ นอร์ดเจลแลนด์ ตรงกันข้าม เฮลซิงกอร์ ทีมอันดับที่ 10 ของตาราง ด้วยผลงานแข่ง 5 เกม ชนะ 2 แพ้ 3 โดยในแง่การลงทุนนั้นขาดทุนแน่นอน ถึงแม้เกมที่ชนะจะมีเซอร์ไพร์สไม่น้อยที่เอาชนะ มิดทิลแลนด์ ได้ แต่ความไม่สม่ำเสมอ ความไม่แน่นอนในแต่ล่ะเกมมีมากเกินไป ซึ่งส่วนใหญ่มักมาในแง่ลบ นอกจากนี้ยังมีความเป็น เจ้าบ้าน ทีมเยือน อยู่ในเหตุผลการตัดสินใจ ฉะนั้นด้วยราคา 1 ลูก ขอเพียง นอร์ดเจลแลนด์ ชนะตามปรกติ ก็ลุ้นแค่เสมอตัว กับลุ้นกินเต็มในสกอร์ที่ยิงขาดเท่านั้น ต่อไปครับ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: นอร์ดเจลแลนด์


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก