ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 02 สิงหาคม 2560 เน้น "ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก . . ."

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 02 สิงหาคม 2560 เน้น "ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก . . ."

โพสต์โดย admin » พุธ 02 ส.ค. 2017 5:01 pm

รูปภาพ

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันพุธที่ 02 สิงหาคม 2560

ซีเอสเคเอ มอสโก vs เออีเค เอเธนส์
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ซีเอสเคเอ มอสโก ต่อ 1 คงต้องยอมรับว่า ซีเอสเคเอ มอสโก นั้นแหย่เท้าเข้ารอบไปถึงครึ่งค่อนตัวแล้ว หลังเกมแรกบุกไปเอาชนะ เออีเค เอเธนส์ มาอย่างง่ายดาย 2-0 มันแสดงให้เห็นชัดว่าพวกเขาเหนือกว่ามาก ภาพรวมของ เจ้าบ้าน ตอนนี้ตั้งแต่เปิดฤดูกาลใหม่มา ชนะ 3 แพ้ 1 การกินราคาก็ตามที่เห็นเลยครับ ส่วน เออีเค เอเธนส์ ฤดูกาลใหม่ยังไม่เริ่มต้นขึ้น ข้อนี้ก็น่าจะเสียเปรียบให้แง่ ความพร้อม ความฟิต จริงอยู่ว่ามีการอุ่นเครื่องอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ใช้แต่ทีมระดับเดียวกันหรือเป็นรอง พอมาเจอของแข็ง ซีเอสเคเอ มอสโก ก็ต้านไม่ไหวตามฟอร์ม เกมนี้ต้องออกไปเยือนอีก ดูจากสภาพก็ไม่น่ารอด เพราะต่อให้พวกเขาฟอร์มจะดีสักแค่ไหน แต่ขีดความสามารถ มันสู้กันไม่ได้ นอกจากนี้ ซีเอสเคเอ มอสโก เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี 12 เกมในบ้าน ชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ 2 โดย 8 เกมที่ชนะยิงนัดล่ะ 2 ตุงยืนพื้นทุกเกม ชอบใจใส่บอลต่อ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ซีเอสเคเอ มอสโก


อาแจ็กซ์ vs นีซ
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา อาแจ็กซ์ ต่อ 0.75 จากเกมแรกเกมคู่นี้ต่อราคากันแค่ 0.25 ให้ความเป็น เจ้าบ้าน ของทาง นีซ ผลที่ออกมาก็เสมอสูสีกันไป 1-1 มาเลกสองนี้ โดยปรกติก็น่าจะยังเป็นเกมที่สูสี แต่ราคาที่เปิดออกมา อาแจ็กซ์ ต่อ 0.75 มันแสดงความเหนือกว่าอยู่มากทีเดียว ทั้งๆที่เกมนี้เป็นทาง นีซ ที่ต้องพยายามบุกมายิงคืนให้ได้ ส่วน อาแจ็กซ์ แค่เสมอแบบไม่มีสกอร์ก็เข้ารอบแล้ว อย่างไรก็ตามผลงานในบ้านของ อาแจ็กซ์ น่าจะเป็นประเด็นสำคัญ เพราะตลอด 20 เกมในบ้านรวมทุกรายการ ชนะ 18 เสมอ 2 ในแง่การลงทุนถ้ากลั้นใจรอ อาแจ็กซ์ เอาเฉพาะเกมในบ้าน บอกเลยว่ากำไรสุดๆ ส่วนทาง นีซ แม้ผลงานโดยรวมจะดี แต่คงยกเอามาเทียบลำบาก ประสบการณ์ในรายการนี้ก็ยังน้อย เกมเยือนถิ่น อาแจ็กซ์ คงเป็นอะไรที่รอดยาก สำหรับ นีซ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.75 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: อาแจ็กซ์


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก