ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 03 สิงหาคม 2560 เน้น "ยูโรปาลีก + บราซิล ซีรี่ย์ เอ . . ."

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 03 สิงหาคม 2560 เน้น "ยูโรปาลีก + บราซิล ซีรี่ย์ เอ . . ."

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 03 ส.ค. 2017 3:41 pm

รูปภาพ

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันพฤหัสบดีที่ 03 สิงหาคม 2560

โอซีเยค vs พีเอสวี
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา พีเอสวี ต่อ 1 งามหน้าจริงๆสำหรับ พีเอสวี ที่เลกแรกลงเล่นในบ้าน เหนือกว่าทุกแง่ ทั้งประสบการณ์ ความพร้อม ใหญ่กว่าเยอะ แถมสถิติในรังอย่างโหด ชนะมาอย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายพวกเขาแพ้ โอซีเยค ไป 1-0 เหตุใดกันเกมนี้ถึงยังกล้าหาญบุกมาต่อราคา 1 ลูก เพราะด้วยสถิติเกมนอกบ้านนั้น มันชั่งสวนทาง 5 เกมเยือนที่ผ่านมาทุกรายการ ไม่มีคำว่าชนะเลย เสมอ 4 แพ้ 1 แต่เกมนี้ถูกบังคับให้ต้องบุกใส่นอกบ้าน ขณะที่ เจ้าบ้าน ก็รอสวนกลับแบบเกมแรกได้ ที่สำคัญ โอซีเยค เหนียวแน่นไม่ธรรมดา 12 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ พวกเขาแพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น นอกจากนี้การที่ ทีมเยือน ต้องเอาชนะถึง 2 ลูก การลงทุนบอลรองถึงจะเจ็บตัว ยิ่งเติมความน่าสนใจ ไม่รองตัวนี้ไม่ได้จริงๆครับ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรรอง !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: โอซีเยค


เซาเปาโล vs กอริติบ้า
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เซาเปาโล ต่อ 1 เป็นฤดูกาลที่ไม่ค่อยดีเลย สำหรับ เซาเปาโล ผ่านเกมลีกมาแล้วถึง 17 เกม แต่พวกเขายังจมอยู่โซนท้ายตาราง ดีหน่อยที่ตอนนี้เริ่มกระเตื้องขึ้นมาบ้าง หลังจาก 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ทว่าในแง่การลงทุนยังน่าผิดหวัง เพราะพึ่งจะได้กินไปแค่เกมเดียว จากการบุกชนะ โบตาโฟโก้ ในเกมล่าสุด 4-3 แต่อย่างน้อยก็คงจะได้ในเรื่องความมั่นใจคืนมา ขณะที่ กอริติบ้า ยังคงดิ่งลงเหวอย่างต่อเนื่อง 4 เกมหลังสุด แพ้มารัวๆ ที่สำคัญโดนยิงเกิน 1 ตุงทุกเกม มิน่าล่ะราคาถึงกล้าให้ เซาเปาโล ที่ยังลูกผีลูกคนมาต่อแพงขนาดนี้ อันที่จริงสถิติการเจอกันของคู่นี้ 2 เกมล่าสุด เซาเปาโล ทำได้แค่เสมอ กอริติบ้า แต่ด้วยที่คุณภาพของ กอริติบ้า ในนาทีนี้ คงคาดหวังที่จะสร้างเซอร์ไพร์สลำบาก เรื่องแพ้คงจะแพ้แน่นอน แต่สกอร์นั้นคงต้องลุ้นเอาว่าจะขาดหรือไม่

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เซาเปาโล


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก