ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 04 สิงหาคม 2560 เน้น "ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ดิวิชั่น . . ."

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 04 สิงหาคม 2560 เน้น "ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ดิวิชั่น . . ."

โพสต์โดย admin » ศุกร์ 04 ส.ค. 2017 4:26 pm

รูปภาพ

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันศุกร์ที่ 04 สิงหาคม 2560

ดันดาล์ค vs ลิเมอริค
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ดันดาล์ค ต่อ 1.5 หลายๆทีมที่มีประสบการณ์ในเวทียุโรปที่น้อย เมื่อได้เข้าร่วมแล้ว ทรงบอลมักเสีย เนื่องจากไม่ค่อยได้เจอโปรแกรมลงเล่น และการเดินทางที่ถี่ ดันดาล์ค เองก็เป็นหนึ่งในทีมเหล่านั้น จากที่ทำผลงานได้ดี แต่พอต้องไปลุย แชมเปี้ยนส์ลีก ฟอร์มก็หลุดไปเลย 4 เกมที่ผ่านมา ไม่ชนะเลย เสมอ 3 แพ้ 1 จากที่เคยเป็นทีมทำตังค์ ใครตามช่วงนี้เหมือนโดนปล้น ส่วน ลิเมอริค ก็ยังคงดูเป็นรอง ผลงานของพวกเขาก็ยังเหมือนเดิม สุกเอาเผากิน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 แต่ว่ากันตามตรงก็ยังดีกว่า เจ้าบ้าน ในช่วงนี้อยู่ดี นั้นจึงทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่าราคา 1.5 ทำไมกล้าเปิดมาขนาดนี้ ชนะอย่างเดียวไม่พอต้องขย่มด้วย จนมาถึงบางอ้อก็ตรงที่สถิติการเจอกันของคู่นี้ตลอด 5 เกมที่ผ่านมา ดันดาล์ค ชนะรวด และเป็นการชนะแบบกินราคามากถึง 4 เกม หมายถึงยิงขาด 2 ตุงขึ้นนั้นเอง จึงเชื่อว่าเกมนี้ จะเป็นเกมปลดแอกของ ดันดาล์ค ที่จะกลับมาชนะสวยๆอีกครั้ง

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1.5 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ดันดาล์ค


โบฮีเมี่ยนส์ vs เบรย์ วันเดอเรอร์ส
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา โบฮีเมี่ยนส์ ต่อ 0.25 เจ้าบ้าน เป็นทีมที่เล่นดีเป็นช่วงๆ แย่เป็นช่วงๆ ไม่มีความสม่ำเสมอต่อเนื่องมากนัก พวกเขาเคยชนะ 3 เสมอ 1 กินราคาแบบยืนฝั่งบวกสบายๆ แล้วอีก 4 เกมต่อมาก็แพ้แบบรัวๆกลายเป็นทีมขาดทุนไปซะอย่างนั้น เพียงแต่ก่อนเริ่มเกมนี้ โบฮีเมี่ยนส์ ชนะมา 2 เกมติด ซึ่งตามข้อมูลที่อ้างอิง พวกเขาน่าจะยังดีไปได้อีกนัดหรือสองนัด ประกอบกับ เบรย์ วันเดอเรอร์ส กำลังอยู่ในภาวะเละเทะ แพ้มา 4 เกมติดเข้าไปแล้ว ในแง่การลงทุนก็บาดเจ็บทุกเกม เนื่องจากโดนยิง 2 ตุงยืนพื้น เอาเป็นว่าช่วงนี้แนวรับหละหลวมมากๆ ก็ขนาดเป็นเกมในบ้านถึง 3 เกม ยังโดนยับทั้งหมด สภาพแบบนี้มาเยือน โบฮีเมี่ยนส์ ก็น่าจะเข้าทางได้อย่างไม่ยาก นอกจากนี้ 2 ครั้งหลังสุดที่เจอกัน ก็เป็น โบฮีเมี่ยนส์ เก็บกินได้ทั้งหมด เห็นชัดเจนขนาดนี้ก็ต้องวางใส่ต่อล่ะครับ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: โบฮีเมี่ยนส์


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก