ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 05 สิงหาคม 2560 เน้น " เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ & ลีกเอิง ฝรั่งเศส . . ."

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 05 สิงหาคม 2560 เน้น " เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ & ลีกเอิง ฝรั่งเศส . . ."

โพสต์โดย admin » เสาร์ 05 ส.ค. 2017 4:46 pm

รูปภาพ

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันเสาร์ที่ 05 สิงหาคม 2560

ฟูแล่ม vs นอริช
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ฟูแล่ม ต่อ 0.5 เห็นราคาครั้งแรก ก็อยากรองแล้ว ก็แหม ฟูแล่ม กับ นอริช ตอนนี้ไม่ได้ห่างชั้นอะไรกันเลย ราคาแค่ 0.25 ตามเชิงก็หรูแล้ว ยิ่งไปเห็นผลงานของ ฟูแล่ม ในช่วงอุ่นเครื่อง ยิ่งทำให้คิดสงสัย ลงเล่นไป 5 เกม ชนะได้แค่ครั้งเดียวเหนือทีมรองบ่อน 1-0 ที่เหลือ เสมอ 2 แพ้ 2 ไม่มีอะไรชี้ชวนให้น่าลงทุนเลยสักนิด ตรงกันข้าม นอริช ปูทางอุ่นเครื่องมาอย่างงาม ลงเล่นไปถึง 9 เกม แพ้ไปแค่ครั้งเดียว ที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 บอกเลยใครตามลงทุน ป่านนี้มีเงินเป็นปึ๊กล่ะ ฤดูกาลนี้ทาง นอริช ตั้งใจมากๆที่จะกลับขึ้นไป พรีเมียร์ลีก ให้ได้ จำนวนเกมในการเตรียมตัวจึงดูมากกว่าทีมอื่นๆในลีก แต่เหตุผลเดียวที่ทำให้มาเป็นรองราคา เพราะการเจอกันของคู่นี้ตลอด 6 ครั้งหลังสุด นอริช เอาชนะ ฟูแล่ม ได้แค่ครั้งเดียวจากการเป็น เจ้าบ้าน ที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 1 นอกจากนี้หากเอาเฉพาะเกมในบ้าน ฟูแล่ม 7 เกมที่ นอริช ไปเยือน แพ้ 6 เสมอ 1 มิน่าเล่าราคามันถึงกล้าเปิด นี่มันบอลแพ้ทางกันชัดๆ กัดฟันต่อไปครับ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ฟูแล่ม


ลียง vs สตาร์บูร์ก
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ลียง ต่อ 1.25 ถ้าเทียบกันเฉพาะในแง่ผลงาน สตาร์บูร์ก น้องใหม่มาอย่างหล่อเลยทีเดียว 15 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ ไม่มีคำว่าแพ้เลย แน่นอนว่ามันเป็นเกมในลีกเดอร์ กับการอุ่นเครื่อง คงจะเอามาวัดอะไรกับการเจอกับ ลียง ทีมยักษ์ใหญ่อีกหนึ่งทีมของ ลีกเอิง ไม่ได้เป็นแน่ ถึงแม้ว่าผลงานช่วงอุ่นเครื่องที่ผ่านมาของ ลียง จะไม่ดีอะไรมากมาย แต่ก็คงตัดสินลำบาก เนื่องจากเหตุผลการทดลองทีม เตรียมทีม ความไม่มุ่งเน้นผลการแข่ง แต่เมื่อเข้าสูโหมดบอลลีก มีความเอาจริงเอาจัง มองยังไง สตาร์บูร์ก ก็คงบุกมาโชว์ของได้ยาก แต่ครั้นจะบอกแค่นี้แล้วให้ต่อ ลียง ก็ใช่ที่ งั้นเอาเหตุผลสำคัญไปอีกข้อ สถิติการเจอกันของคู่นี้ 11 เกมที่ผ่านมา ทุกรายการ ทั้งเหย้าและเยือน เป็น ลียง ที่เอาชนะ สตาร์บูร์ก ได้ทุกครั้ง เพียงแต่การลงทุนจะบวกหรือลบ ขึ้นอยู่กับสกอร์ที่ ลียง ทำได้ ฉะนั้นด้วยราคา 1.25 ที่มีโอกาสพลาดมากสุดแค่เสียหู จะไม่กล้าต่อเชียวหรือ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1.25 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ลียง


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก