ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 07 สิงหาคม 2560 เน้น " นอร์เวย์ อีลิเตเซเรียน & สวีเดน ออลสเวนส์คาน . . ."

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 07 สิงหาคม 2560 เน้น " นอร์เวย์ อีลิเตเซเรียน & สวีเดน ออลสเวนส์คาน . . ."

โพสต์โดย admin » จันทร์ 07 ส.ค. 2017 4:26 pm

รูปภาพ

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันจันทร์ที่ 07 สิงหาคม 2560

สตรอมก็อดเซ็ท vs วาเลเรนก้า
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา สตรอมก็อดเซ็ท ต่อ 0.25 น่าแปลกที่ สตรอมก็อดเซ็ท ยังเป็นฝ่ายมาต่อราคา เพราะด้วยอันดับก็เป็นรอง ผลงานนั้นก็ไม่ได้ดีเท่าไหร่ 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ถ้าเป็นการลงเล่นในฐานะบอลต่อ คงอ่วมอรทัย แต่ถ้าลงเล่นในฐานะบอลรองอาจจะได้ลุ้นในหน้าเสมอ เหมือนอย่างเกมที่บุกไปยันเสมอ โมลด์ 0-0 กินราคาสบายๆ ส่วนทาง วาเลเรนก้า ดูแข็งแกร่งและน่ารองอย่างมาก เนื่องจาก 5 เกมลีกที่ผ่านมา ไม่มีแพ้เลย ชนะ 2 เสมอ 3 น่าจะฟันกำไรตั้งแต่ยังไม่ลงเล่น แล้วเหตุใดจึงยืนยันราคาเปิดมาให้ท่านรองกินง่ายๆเช่นนี้ น่าจะเป็นเพราะว่าการเจอกันของคู่นี้ 6 ครั้งหลังสุด สตรอมก็อดเซ็ท ไม่เคยแพ้ วาเลเรนก้า เลย ชนะ 2 เสมอ 4 แต่เมื่อเกมนี้ สตรอมก็อดเซ็ท เป็นฝ่ายต่อราคา ดูจากเปอร์เซ็นต์แล้ว เจ้าบ้าน ไม่แพ้แน่นอน แต่ก็คงไม่ชนะ หนีไม่พ้นออกหน้าเสมออีกเป็นแน่ สวนรอง วาเลเรนก้า

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรรอง !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: วาเลเรนก้า


นอร์โคปิ้ง vs AFC ยูไนเต็ด
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา นอร์โคปิ้ง ต่อ 1.5 ปัญหาของ นอร์โคปิ้ง ในช่วงที่ผ่านมา คือเมื่อลงเล่นในเกมยุโรปแล้ว กลับมาลงเล่นเกมลีก มีปัญหาเรื่องความพร้อมความฟิต อันที่จริงเป็นเรื่องปรกติของทีม ที่มีประการณ์น้อยๆ ประกอบกับทีมเหล่านี้มักใช่ทีมใหญ่ ตัวผู้เล่นทดแทนมีไม่มาก ผลงานในช่วงที่ผ่านมา 3 เกมหลังสุด ที่ออกไปเล่นเป็นเกมเยือน จึงเห็นพวกเขาแพ้ทั้งหมด แต่เชื่อว่าหลังจากได้พักหายใจหายคอแล้ว เกมนี้ได้กลับมาลงเล่นในบ้านอีกครั้ง ก็น่าจะได้เห็นผลงานเดิมๆ ประจวบเหมาะเมื่อคู่แข่งเกมนี้คือ AFC ยูไนเต็ด ที่เจอ นอร์โคปิ้ง ในช่วง 6 เกมหลังจากทุกรายการ แจกชัยชนะให้ทั้งหมด แถมผลงานของ ทีมเยือน ก็ชั่งชี้ชวนมากๆ เพราะที่ผ่านมา 13 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ไป 11 เกม ยิ่งเป็น เกมเยือน ยิ่งแพ้รัวๆ เมื่อเป็นเช่นนี้ก็ต้องวางใส่ต่อล่ะครับ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1.5 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: นอร์โคปิ้ง


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก