ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 08 สิงหาคม 2560 เน้น " บอลถ้วย คาราบาว คัพ . . ."

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 08 สิงหาคม 2560 เน้น " บอลถ้วย คาราบาว คัพ . . ."

โพสต์โดย admin » อังคาร 08 ส.ค. 2017 3:12 pm

รูปภาพ

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันอังคารที่ 08 สิงหาคม 2560

ร็อตเธอร์แฮม vs ลินคอล์น
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ร็อตเธอร์แฮม ต่อ 0.5 เชื่อว่าหลายท่านที่เจอชื่อ ร็อตเธอร์แฮม คงอดจะส่ายหน้าไม่ได้ เหตุเพราะผลงานที่ย่ำแย่ ชนิดกู่ไม่กลับ จนสุดท้ายต้องจนต้องชั้นจาก เดอะแชมเปี้ยนชิพ ไป ซึ่งในช่วงอุ่นเครื่องก็ทำท่าจะดีๆ เพราะชนะได้ถึง 5 จาก 6 เกม แต่พอเอาเข้าจริงในเกมลีก ก็ออกไปแพ้ ฟลีตวู้ด ทาวน์ 2-0 แต่บอลแบบนี้กลับมาต่อราคามากถึง 0.5 แค่เสมอก็เจ็บหนักแล้ว จริงอยู่ว่า ลินคอล์น ต่ำชั้นกว่า แต่ฟอร์มของทีมรองบ่อนทีมนี้ไม่ธรรมดาเลย 15 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ แพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น โอกาสท่านรองเข้าป้ายเด่นชัดมาก แต่ผลปรากฏว่า เกมคู่นี้เปรียบเสมือนบอลแพ้ทาง ใครจะไปเชื่อว่าการเจอกัน 9 เกมที่ผ่านมา ร็อตเธอร์แฮม ทีมฟอร์มแย่ทีมนี้ เอาชนะ ลินคอล์น ได้ทั้งหมด เบ็ดเสร็จเด็ดขาดจริงๆ สภาพไม่น่าต่อ แต่สถิติมันใช่จริงๆ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ร็อตเธอร์แฮม


โคเวนทรี่ vs แบล็คเบิร์น
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา แบล็คเบิร์น ต่อ 0.5 แม้จะเป็นบอลต่างลีกกัน แต่โดยชื่อชั้นทีมแล้ว โคเวนทรี่ และ แบล็คเบิร์น ไม่ได้ห่างกันเท่าไหร่ โดยเฉพาะเมื่อต้องเจอในเกมบอลถ้วยแบบนี้ นอกจากนี้แล้ว “ช้างกระทืบโรง” ก็ยังอยู่ในฟอร์มที่ดี 4 เกมที่ผ่านมา ตั้งแต่อุ่นเครื่องจนถึงเกมลีก พวกเขาชนะรวด ที่สำคัญเกมในบ้าน โคเวนทรี ถือว่าทำได้ดี 7 เกมในบ้านที่ผ่านมา ชนะ 6 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ ส่วนทาง “กุหลาบไฟ” แบล็คเบิร์น ยังคงเป็นทีมขึ้นๆลงๆ บทจะดีก็ดีชนะได้หลายเกมติด แต่บทจะแย่ก็พร้อมจะแพ้แบบรัวๆ อย่าง 2 เกมล่าสุดที่ออกไปเยือน ก็แพ้มาทั้งหมด นอกจากนี้แล้วการพบกันของทั้งคู่ 3 ครั้ง โคเวนทรี ไม่มีแพ้ แบล็คเบิร์น เลย ชนะ 2 เสมอ 1 เมื่อเป็นเช่นนี้ก็ต้องเลือกถือหางบอลรองไปดีที่สุด นอกจากจะไม่แพ้แล้ว น่าจะถึงขั้นชนะเลย

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรรอง !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: โคเวนทรี่


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก