ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 09 สิงหาคม 2560 เน้น = 2 คู่ " โปรตุเกส พรีไมร่า ลีกา . . ."

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 09 สิงหาคม 2560 เน้น = 2 คู่ " โปรตุเกส พรีไมร่า ลีกา . . ."

โพสต์โดย admin » พุธ 09 ส.ค. 2017 3:24 pm

รูปภาพ

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันพุธที่ 09 สิงหาคม 2560

เบนฟิก้า vs บราก้า
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เบนฟิก้า ต่อ 1.5 นี่ขนาดเป็นการเจอกันเองของสองทีม ที่เราค่อนข้างคุ้นชื่อในฝั่ง โปรตุเกส ราคายังต่อกันแพงขนาดนี้ แต่นั้นอาจเป็นเพราะ เบนฟิก้า ยังคงรักษามาตรฐานของตัวเองไว้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะผ่านมากี่ฤดูกาล น่าเสียดายที่ทีมนี้ไม่อาจไปไกลกว่านี้ได้ เนื่องจากพอมีนักเตะดีๆก็ขาย แล้วก็หามาปั้นใหม่ ส่วนทาง บราก้า ในแง่ของชื่อชั้นและผลงานโดยรวมๆแล้ว อาจจะดูด้อยกว่า เบนฟิก้า อยู่นิดหน่อย แต่พวกเขาก็จัดเป็นขาใหญ่ในลีกเช่นกัน ล่าสุดก็เพิ่งผ่านเข้ารอบใน ยูโรป้าลีก มา แม้จะไม่น่าประทับใจเอาเสียเลยในแง่การลงทุน จุดสนใจของคู่นี้มันอยู่ที่การเก็บชัยชนะที่เอียงเข้าหา เบนฟิก้า อยู่ฝั่งเดียว ตลอดการพบกัน 7 ครั้งหลังสุด โดยเฉพาะในแง่ของการลงทุน 6 จาก 7 ครั้ง เป็นฝั่งที่ตามเชียร์ เบนฟิก้า ได้เฮล้วนๆ ไม่ว่าจะด้วยแฮนดิแคปใด จึงของแนะนำว่าวางใส่ต่อ เบนฟิก้า มีโอกาสรับทรัพย์สูง

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1.5 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เบนฟิก้า


ปอร์โต้ vs เอสโตริล
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ปอร์โต้ ต่อ 2 ลำพังแค่ชื่อชั้นทีมมันก็บ่งบอกถึงความแตกต่าง ยิ่งราคาเปิดมาซะแพง จนรู้สึกเหนื่อยหากจะวัดบอลต่อ ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าบอลมันเหนือกว่าข่มกันมิดจริงๆ คือสรุปในตอนนี้ได้เลยว่า ชัยชนะไม่หนีมือ ปอร์โต้ ไปอย่างแน่นอน และทาง เจ้าบ้าน เองก็ยังคงดำรงอยู่ในฟอร์มที่ดี 4 เกมหลังสุดที่อุ่นเครื่อง ก็ชนะได้ทั้งหมด กินราคาแบบสบายๆ พาแฟนๆกระเป๋าตุง ส่วนทาง เอสโตริล ถ้าว่ากันที่เนื้องาน พวกเขาถือว่าทำได้ดีเช่นกัน อย่างที่อุ่นเครื่องล่าสุด 3 เกมก็ชนะทั้งหมด พาแฟนๆกินราคาเช่นกัน แต่ทว่ามาเจอกับ ปอร์โต้ คงเอามาเทียบกันไม่ได้ นอกจากนี้การเจอกันของคู่นี้ 15 เกมที่ผ่านมา ชัยชนะส่วนใหญ่อยู่ที่ ปอร์โต้ ล้วนๆ แต่ไม่น่าเชื่อว่าในกรณีราคา 2 ลูกนั้นมีเพียงครั้งเดียวที่ ปอร์โต้ ยิงกินราคานี้ได้ จึงขอสรุปว่าสวนรอง เอสโตริล เพราะมั่นใจว่าแพ้ไม่ขาด

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 2 ::สมควรรอง !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เอสโตริล


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก