ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 10 สิงหาคม 2560 เน้น = 2 คู่ " อังกฤษ คาราบาว คัพ + สวีเดน ออลสเวนส์คาน . . ."

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 10 สิงหาคม 2560 เน้น = 2 คู่ " อังกฤษ คาราบาว คัพ + สวีเดน ออลสเวนส์คาน . . ."

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 10 ส.ค. 2017 4:19 pm

รูปภาพ

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2560

โกเตนเบิร์ก vs AIK โซลน่า
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา โกเตนเบิร์ก ต่อ 0 สำหรับคู่นี้แม้ เจ้าบ้าน จะเปิดต่อมาแค่น้ำเท่านั้น แต่มันมีความน่าสนใจ เพราะฟอร์มของพวกเขาไม่ได้ดีสักเท่าไหร่ อย่าง 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 หากตามลงทุนจะเสียมากถึง 4 เกม อย่างไรก็ตามการได้ลงเล่นในถิ่น สามารถยึดถือได้เรื่องหนึ่งคือ โกเตนเบิร์ก แพ้ยาก ที่ผ่านมา 8 เกมในบ้าน พวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง เสมอ 6 ครั้ง บางทีนี้คือเหตุผลสำคัญของราคาที่เปิดออกมา ส่วน AIK โซลน่า นั้นฟอร์มดีกว่าเยอะ 10 กว่าเกมที่ผ่านมาทุกรายการ แพ้ไปแค่ครั้งเดียว ที่เหลือเป็นผลชนะเยอะด้วย กินราคาพาเฮก็บ่อยมาก ขนาดไปเล่นใน ยูโรป้าลีก บราก้า ยังเกือบเอาตัวไม่รอด ล่าสุดสดๆร้อนๆคือการบุกไปเอาชนะ ซีริอุส 4-1 มองยังไงก็น่ารอง แต่ทว่านอกจาก โกเตนเบิร์ก จะแพ้ยากในบ้านแล้ว การปะทะกับ AIK โซลน่า 5 ครั้งหลัง พวกเขาก็ไม่มีแพ้ให้เลย ฉะนั้นถ้าจะลงทุนแบบเซฟตัวสุดๆก็ต้อง เจ้าบ้าน

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: โกเตนเบิร์ก


บิวรี่ vs ซันเดอร์แลนด์
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ซันเดอร์แลนด์ ต่อ 0.5 เกมนี้ว่ากันตามชั้นลีกก็ห่างกันพอสมควร แต่ถ้าบวกเพิ่มจากความเคยเป็นทีมในพรีเมียร์ลีก แล้วเพิ่งตกชั้นทาง ซันเดอร์แลนด์ ก็น่าจะเหนือกว่ามาก แต่ทว่าราคานั้นกลับไม่ใช่ ถือว่าเป็นราคาปรกติ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะ “แมวดำ” เองต้องโชว์ความสม่ำเสมอให้มากกว่านี้ แต่จะว่าไป 9 เกมตั้งแต่อุ่นเครื่อง จนมาเกมลีกเปิดบ้านเสมอ ดาร์บี้ 1-1 พวกเขาชนะไปถึง 4 เสมอ 3 แพ้ 2 ความน่าสนใจมันอยู่ตรงที่ 7 เกมเยือนล่าสุด ก็ตอนอุ่นเครื่องนั้นแหละ ออกไปเล่นนอกบ้านบ่อยมาก พวกเขาก็ชนะได้ถึง 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ก็ไม่ขี้เหร่นะ ปรกติ ซันเดอร์แลนด์ ออกนอกบ้านทีไรมีแต่เละเทะ แถม 1 ในเกมที่ไปเยือน ก็ไปเจอ บิวรี่ คู่แข่งเกมนี้มาแล้วด้วย ผลคือ ซันเดอร์แลนด์ ชนะ 3-2 ราคาเกมนั้น “แมวดำ” ต่อ 0.25 แต่มาเกมนี้ต่อ 0.5 จึงเชื่อว่าหนังจะฉายซ้ำเรื่องเดิมอีกครั้งคือ ซันเดอร์แลนด์ บุกไปเอาชนะ บิวรี่ ได้สำเร็จ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรต่อ !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ซันเดอร์แลนด์


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก