ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 01 สิงหาคม 2560 เน้น "ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก + ออดี้ คัพ 2017 . . ."

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" วันนี้ 01 สิงหาคม 2560 เน้น "ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก + ออดี้ คัพ 2017 . . ."

โพสต์โดย admin » อังคาร 01 ส.ค. 2017 4:11 pm

"บอลมันส์ ขอบสนาม ..."

ทีเด็ดบอล VIP สายบวก "บอลเดี่ยว สเต็ปสอง" ก็จัดเอา

เล็งเหลี่ยมราคา วันอังคารที่ 01 สิงหาคม 2560

เชอร์ริฟฟ์ vs การาบัก
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา การาบัก ต่อ 0.25 แน่นอนว่าเกมคู่นี้ การาบัก ตัวแทนจากลีก อาเซอร์ไบจาน ถูกยกให้เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการผ่าน แซมเทรเดีย เข้ามาแบบไม่ยากเย็นด้วยประตูรวม 6-0 ไหนจะเป็นทีมที่คว้าแชมป์ลีก แชมป์ฟุตบอลถ้วยภายในประเทศ รวมถึงผลงานใน ยูโรป้า ลีก ครั้งก่อนก็ทำได้น่าประทับใจ แต่ทว่ารอบนี้เลกแรก ทีมที่แข็งในบ้าน กลับทำได้แค่เสมอ พาท่านต่อตายเรียบ มันอดคิดไม่ได้ว่าทีมนี้ดีจริงหรือเปล่า เหตุเพราะตลอด 7 เกมหลังสุดทุกรายการ พวกเขาชนะได้แค่ 2 จาก แซมเทรเดีย รองบ่อนนี่ล่ะ ที่เหลือเสมอ 1 แพ้ 4 โดยเฉพาะตอนอุ่นเครื่องที่ออกไปเล่นนอกบ้านแพ้รัวๆ เมื่อมาเจอ เชอร์ริฟฟ์ ตัวแทนจาก มอลโดวา ที่น่าจะแข็งแกร่งไม่เป็นรอง จึงเริ่มออกอาการ เหตุเพราะคู่แข่งลีกหลักเปิดแล้ว ความฟิตน่าจะดีกว่า แถมตลอด 10 เกมจากทุกรายการ แพ้ไปแค่ครั้งเดียว ยิ่งเป็นเกมในบ้านด้วยแล้ว เชอร์ริฟฟ์ ถือว่าพาทีมชนะและทำกำไรบ่อยมาก เจ้าบ้าน ไม่มีอะไรเป็นรองเลยในเกมเลกสองนี้ มั่นใจทำกำไรแน่นอน

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรรอง !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เชอร์ริฟฟ์


บาเยิร์น vs ลิเวอร์พูล
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา บาเยิร์น ต่อ 1 “เสือใต้” จะได้เปรียบในการลงเล่นในฐานะ เจ้าบ้าน แต่เชื่อว่าหลายท่านเริ่มไม่มั่นใจกับคุณภาพทีม ในช่วงอุ่นเครื่องแบบนี้ หลังจากในรายการ ไอซีซี2017 บาเยิร์น ลงเล่นไป 4 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ในแง่การลงทุนถือว่าขาดทุนย่อยยับ บวก 1 ลบ 3 ซึ่งบอกเลยว่า มันไม่ใช่ บาเยิร์น ที่ท่านต่อคุ้นเคย ตรงกันข้าม ลิเวอร์พูล ที่ลงเล่นอุ่นเครื่องมาตลอดเช่นกัน เพียงแต่ไม่ได้เข้าร่วมรายการใด ก่อนจะมาแจมในรายการนี้ พวกเขาอุ่นเครื่องไปมากถึง 6 เกม ชนะ 5 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ใคร ในแง่ของการลงทุน แฟนๆทั้งขาจรและขาประจำ ของ “หงส์แดง” ต่างอ้วนหมีพลีมัน มีเงินมีทองใช้กันอย่างสบายๆ เพราะ 5 เกมที่ชนะ พวกเขายิงขาดกินราคาเต็มเกือบทุกนัด สรุปว่าตอนนี้ทีมครบเครื่อง แนวรับเสียยาก แนวรุกคม ความมั่นใจมี กึ๋นกุนซือสู้ได้ เมื่อเอาบอลที่ภาพรวมดีกว่ามาเป็นรองราคา 1 ลูก ไม่กล้ารองก็ประหลาดคนแล้วล่ะ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรรอง !!!
เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ลิเวอร์พูล


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง บอลมันส์ ขอบสนาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก