ตามลายแทง ลูกหนัง ทีเด็ดบอลวันนี้ 21.08.2017 บอล 1 คู่ "นอร์เวย์ อีลิเตเซเรียน... " บอลเต็ง รวย รวย

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ตามลายแทง ลูกหนัง ทีเด็ดบอลวันนี้ 21.08.2017 บอล 1 คู่ "นอร์เวย์ อีลิเตเซเรียน... " บอลเต็ง รวย รวย

โพสต์โดย admin » จันทร์ 21 ส.ค. 2017 5:39 pm

รูปภาพ

ตามลายแทง ลูกหนัง

เจอกันได้ทุกวันครับสัก 16.30 น. เวลาโดยประมาณ กับ ทีเด็ดบอล "ตามลายแทง ลูกหนัง" แม่น ไม่แม่น ยังไงอย่างเพิ่งว่ากันเพราะเป็นทรรศนะส่วนตัวในการเชียร์คับผม วันนี้ตามบอล 1 คู่ "นอร์เวย์ อีลิเตเซเรียน... "

วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560

นอร์เวย์ อีลิเตเซเรียน
ซาร์ปสบอร์ก - สตรอมส์ก็อดเซ็ต

เรตล่าสุด : ซาร์ปสบอร์ก ต่อ 0.5
เกมนี้เจ้าบ้าน ซาร์ปสบอร์ก นอนมาเห็นๆ แม้ว่าเกมล่าสุดจะทำได้เพียงเสมอกับ คริสเตียนซุนด์ 2-2 แต่พวกเขาก็นำคู่แข่งไปจนถึงนาทีที่ 90+4 ซึ่งเกือบจะเป็นสามแต้มอยู่แล้ว อย่างไรก็พวกเขาก็ยังคงไร้พ่ายต่อไปและโชว์ฟอร์มโหดเก็บชัย 3 จาก 4 นัดท้ายทุกรายการ (เสมอ 1) แถมผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวม 9 ประตูเลยทีเดียว นอกจากนี้การได้ลงเล่นในรังเหย้าของตัวเอง ยิ่งเพิ่มดีกรีความโหดมาขึ้นหลายเท่าตัว เมื่อดูจากสถิติ 6 นัดเหย้าที่ผ่านมาทุกถ้วย พวกเขาสามารถกำชัยได้ถึง 4 ครั้งแบบไม่แพ้ใคร (เสมอ 2) สวนทางกับ สตรอมส์ก็อดเซ็ต ที่แม้ว่าผลงานระยะหลังจะดีขึ้นมาก แต่ถ้าเป็นการออกไปเยือน ต้องบอกว่าออกทะเลไม่หาย หลังแพ้ 3 จาก 5 ครั้งท้ายทุกเวทีและไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย แถมโดนถลุงแนวรับสนุกสนานร่วม 8 เม็ดอีกด้วย ฉะนั้นงานนี้แนะนำอยู่ต่อเจ้าบ้านงานละเอียดกว่าเยอะ ฟันธง! จัดให้แจ่มๆ ซาร์ปสบอร์ก ไม่หลอกลวง...!


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง ตามลายแทง ลูกหนัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก