ตามลายแทง ลูกหนัง ทีเด็ดบอลวันนี้ 08.08.2017 ตามบอล 3 คู่ " เฟร้นซ์ ลีก คัพ + อังกฤษ คาราบาว คัพ"

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ตามลายแทง ลูกหนัง ทีเด็ดบอลวันนี้ 08.08.2017 ตามบอล 3 คู่ " เฟร้นซ์ ลีก คัพ + อังกฤษ คาราบาว คัพ"

โพสต์โดย admin » อังคาร 08 ส.ค. 2017 3:10 pm

รูปภาพ

ตามลายแทง ลูกหนัง

เจอกันได้ทุกวันครับสัก 16.30 น. เวลาโดยประมาณ กับ ทีเด็ดบอล "ตามลายแทง ลูกหนัง" แม่น ไม่แม่น ยังไงอย่างเพิ่งว่ากันเพราะเป็นทรรศนะส่วนตัวในการเชียร์คับผม วันนี้ตามบอล 3 คู่ " เฟร้นซ์ ลีก คัพ + อังกฤษ คาราบาว คัพ"

วันอังคารที่ 08 สิงหาคม 2560

เฟร้นซ์ ลีก คัพ
เลอ อาฟร์ - นีมส์

เรตล่าสุด : เลอ อาฟร์ ต่อ ครึ่งลูก -5
เลอ อาฟร์ ออกสตาร์ซีซั่นใหม่ได้ดุดันกว่า เพราะนอกจากชนะทุกเกมแล้ว ยังเดินหน้ายิงประตูสลุตอีกด้วย ขณะที่นีมส์ ยังเอาแน่นอรนไม่ได้ เล่นในบ้านแพ้ แต่กลับชนะนอกบ้าน ที่สำคัญปูมหลังเก่าๆยังเป็นเลอ อาฟร์ ซึ่งพ่ายต่อนีมส์ เพียงหนเดียวตลอด 10 ครั้งหลังสุด ประกอบกับสถานการณ์ปัจจุบันเจ้าบ้านเกนือกว่าทั้งในเรื่องความมั่นใจและสภาพขุมกำลังที่นีมส์ มีตัวเจ็บค่อนข้างเยอะ ราคาตีมาครึ่งลูก วางบอลต่อดีกว่า น่าเบียดชนะได้ไม่ยาก


อังกฤษ คาราบาว คัพ
กริมส์บี้ ทาวน์ - ดาร์บี้ เคาน์ตี้

เรตล่าสุด : ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ต่อ 0.5(+10)
เชื่อว่ามาตรฐานของ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ยังเหนือกว่าพอสมควร แม้ว่าเกมลีกล่าสุดจะจบเจ๊ากับ ซันเดอร์แลนด์ 1-1 แต่ด้วยชื่อชั้นของคู่แข่งที่เทียบกันไม่ได้เลย คงไม่น่ามีอะไรผิดพลาดสำหรับการเก็บชัยชิลๆ เพราะหากย้อนไปเมื่อฤดูกาลก่อน ก็เป็นพวกเขาที่ยัดเยียดความปราชัยและเขี่ย กริมส์บี้ ทาวน์ ตกรอบรายการนี้ เท่านั้นยังไม่พอขุมกำลังตัวหลักบางส่วนของ "แกะเขาเหล็ก" พร้อมรบเต็มกำลัง หวังประเดิมชัยกู้หน้าอีกด้วย เมื่อพิจารณาจากเรตครึ่งลูกเอียงขวา ไม่มีทางไหนจะใสกว่าบอลต่อ ฟันธง! จัดให้แจ่มๆ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ บุกขยี้ชัวร์...!


อังกฤษ คาราบาว คัพ
โคเวนทรี - แบล็คเบิร์น

เรตล่าสุด : แบล็คเบิร์น ต่อ ครึ่งลูก -5
โคเวนทรีถูกกดภาษีให้เป็นรอง เพราะสถานะปัจจุบันอยู่ในลีกระดับต่ำกว่า แต่ประเมินจากช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา ถือว่า "สกายบลูส์" เตรียมทีมมาดีเยี่ยมเลย จากการฝ่าดงแข้ง 4 เกมล่าสุดด้วยผลงานชนะรวด! ที่สำคัญย้อนปูมหลังการพบกันจะเห็นว่า โคเวนทรี ไม่เคยกลัวแขกรับเชิญนาม แบล็คเบิร์น โดยคู่นี้ดวลที่ ริโก้ห์ อารีน่า 5 ครั้งก่อนหน้านี้ ทุกอย่างเอนเข้าทางเจ้าบ้านที่ผ่านมาแบบไร้พ่าย (ชนะ 3 เสมอ 2) ขณะที่ "กุหลาบไฟ" ต้องมาเริ่มต้นใหม่ในเพดานบินต่ำกว่าเดิมและพิจารณาจากผลงานช่วงอุ่นเครื่อง ดูเหมือนจะมีการบ้านกองใหญ่ให้เทรนเนอร์ โมว์เบรย์ต้องแก้ไขอีกหลายปม ... "ครึ่งลูกลบห้า" รอง โคเวนทรี ไปยาว ๆ


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง ตามลายแทง ลูกหนัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก