ตามลายแทง ลูกหนัง ทีเด็ดบอลวันนี้ 01.08.2017 ตามบอล 2 คู่ 2 รายการ "แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบคัดเลือก + โคปา ซูดาเมริกาน่า"

Administrator
โพสต์: 2155
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 มิ.ย. 2017 8:37 pm

ตามลายแทง ลูกหนัง ทีเด็ดบอลวันนี้ 01.08.2017 ตามบอล 2 คู่ 2 รายการ "แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบคัดเลือก + โคปา ซูดาเมริกาน่า"

โพสต์โดย admin » อังคาร 01 ส.ค. 2017 4:07 pm

ตามลายแทง ลูกหนัง

เจอกันได้ทุกวันครับสัก 16.30 น. เวลาโดยประมาณ กับ ทีเด็ดบอล "ตามลายแทง ลูกหนัง" แม่น ไม่แม่น ยังไงอย่างเพิ่งว่ากันเพราะเป็นทรรศนะส่วนตัวในการเชียร์คับผม วันนี้ตามบอล 2 คู่ 2 รายการ "แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบคัดเลือก + โคปา ซูดาเมริกาน่า"

วันอังคารที่ 01 สิงหาคม 2560

แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบคัดเลือก
เชอริฟฟ์ - การาบัก

เรตล่าสุด : การาบัก ต่อ ปป. -5
ยังคงชอบการาบัก มากกว่า เพราะสถิติในแชมเปี้ยนส์ ลีก ถือว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้ทีมดังในยุโรป เมื่อเสียท่าแค่ 2 จาก 15 เกม ส่วนเชอริฟฟ์ ผ่านได้แต่ทีมระดับล่าง และยังไม่เคยเจอคู่แข่งของจริง อีกทั้งเกมในรังรายการนี้ไม่เท่าไร เมื่อสะกดชัยได้แค่ 3 จาก 10 เกม และมีหลายนัดที่เอาชนะทีมโนเนมไม่ได้ ดังนั้นยังชอบการาบัก ซึ่งไม่ค่อยพลาดในรอบคัดเลือก หากว่ากันตามปูมหลังยูซีแอล ที่ไม่ธรรมดา ราคาปป กับเกมเปิดแลกกันแบบนี้ วัดการาบักที่ชัวร์กว่า จะดีกว่า น่าเบียดชนะไปได้


โคปา ซูดาเมริกาน่า
ทูคูแมน - โอเรียนเต้ เปโตรเลโร่

เรตล่าสุด : ทูคูแมน ต่อ หนึ่งลูก
นัดแรกที่เจอกันเป็นทางฝั่งของ ทูคูแมน ที่บุกมาเอาชนะไปได้ก่อน 3-2 เกมวันนี้พวกเขาได้กลับมาเล่นในบ้านถือเป็นความได้เปรียบค่อนข้างสูง ด้วยทรงบอลและขุมกำลังนักเตะแล้วทีมดังจาก อาร์เจนติน่า มีเหนือกว่ามาก ผลงาน 5 นัดหลังสุดในบ้านรวมทุกรายการของ ทูคูแมน ชนะ 2 นัด ยิงได้ 6 เสีย 7 เกมรุกรุกยังคงไว้ใจได้แต่ทว่าจุดอ่อนอยู่ตรงที่เกมรับเสียประตูมากเกินไป ด้านทีมเยือนจาก โบลิเวีย ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลัง ชนะเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ยิงได้ 5 เเต่เสียไปถึง 11 ลูก บ่งบอกให้เห็นชัดเจนว่าเกมรับรั่วอย่างหนัก วันนี้บุกมาเยือน ทูคูแมน ถึงถิ่นโอกาสเก็บ 3 แต้มยากลำบากเกินทน เจ้าบ้านเชิงบอลแข็งแกร่ง แถมยังได้เปรียบที่ผลงานนัดแรกบุกมาเชือดถึงบ้้าน 3-2 คงจะบอกได้แล้วว่าเกมนี้ พวกเขาคงต้องเล่นอย่างรัดกุมและไม่ยอมเสียท่าให้ โอเรียนเต้ เปโตรเลโร่ อย่างแน่นอน เรตราคาเปิดออกมาให้ ทูคูแมน ต่อ 1 ลูก ดูแล้วจะแพงเกินไปหน่อย ราคานี้ กับบอลนัดสองที่เจ้าบ้านได้เปรียบ พวกเขาคงไม่เปิดเกมรุกบุกแหลกอย่างแน่นอน บอลคุมเชิงคงชนะไม่ขาด หรือไม่ก็เสมอ ยังไงพวกเขาก็เข้ารอบต่อไปอยู่แล้ว อยู่รองทีมเยือน โอกาสรับทรัพย์มีสูงกว่าครับ


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับหน้าแรก : คิกออฟ

เมนูลัดลูกหนัง (คลิ๊กที่นี่ไปโผล่ที่โน่น) >> วิเคราะห์บอลเด็ด ทั่วโลก , เช็คเรต บอลชุด , ตามลายแทง ลูกหนัง , ตรวจชีพจรบอล (OVER/UNDER) , บอลมันส์ ขอบสนาม , ร้อนวิชา ราคาบอลไหล , คัมภีร์เซียน สเต็ปเทพ , ขึ้นเต็ง บอลตัวเดียวเท่านั้นที่น่าเชียร์ , ย่อยข่าว SOCCER , เซ็กซี่ แองเจิ้ล
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง ตามลายแทง ลูกหนัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก