ยืมเงินกับวันทูคอล
สมัครและรู้วิธีการยืมเงินกับวันทูคอล ยืมวัน และ ยืมเน็ต
รายได้ต่อเดือน - [ไม่จำกัด]
วงเงินบัตร/จำนวน - ถึง 1000 บาท
อัตราต่อปี - 0%
ระยะเวลา - 1-90 วัน
อายุจาก - [ไม่จำกัด]

ต้องการ ยืมเงิน ais สำหรับเรื่องเร่งด่วน ทำตามวิธีนี้ได้เลย

ใครที่ใช้งานเครือข่ายมือถือระบบ AIS หรือวันทูคอล แล้วมีปัญหาเรื่องค่าโทรหมด ต้องการโทรออกสำหรับเรื่องฉุกเฉิน ทางผู้ให้บริการก็ใจดีให้ยืมด้วยขั้นตอนอันแสนง่ายดาย ไม่ว่าใครที่ใช้ทั้งระบบเติมเงินและรายเดือนก็สามารถยืมเงิน ais ได้สบาย ๆ รวมถึงบริการยืมเงินวันทูคอลด้วย ลองไปดูขั้นตอนต่าง ๆ กันหน่อยว่ากดอะไรยืมเงิน ais และ วันทูคอลกันบ้าง

กดอะไรยืมเงิน ais และ วันทูคอล

ยืมเงิน ais วันทูคอลผ่านการใช้โค้ด

ต้องการสมัครยืมเงิน AIS ยืมเงินวันทูคอล วิธีแรกไม่ยากเลยเพียงแค่ใช้โค้ดทุกอย่างก็จบ เริ่มจากการกดเช็คสิทธิ์ของตนเองที่เบอร์ *611# โทรออก เมื่อเช็คสิทธิ์ผ่านก็ให้กดไปที่เบอร์ -611*1# โทรออก ซึ่งการยืมเงินจะยืมได้ครั้งละ 20 บาท โดยยอดเงินขั้นต่ำในมือถือคุณต้องเหลือไม่เกิน 5 บาท เมือกดรหัสยืมเงิน ais หรือ วันทูคอล เรียบร้อยแล้วก็รอการตอบกลับผ่าน SMS เท่านี้ก็สามารถยืมเงิน ais วันทูคอลเอาไว้ใช้โทร, เล่นเน็ต, ส่งข้อความได้แล้ว

ยืมเงิน ais วันทูคอลด้วยการโทรออก

ใครที่ไม่ถนัดส่ง SMS หรือรหัสวุ่นวาย ก็สามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอล AIS ได้ง่าย ๆ ด้วยการโทรออกเพื่อเช็คสิทธิ์ที่เบอร์ *602# หากคุณได้รับสิทธิ์ในการยืมเงิน ais วันทูคอล ก็กดไปได้เลยที่เบอร์ *602*1# โทรออก ทำตามขั้นตอนที่เจ้าหน้าที่ระบุ รอผลข้อความยืนยัน

ยืมเงิน ais ผ่านช่องทางออนไลน์หรือคอลเซ็นเตอร์

อีกวิธีสำหรับคนต้องการยืมเงิน ais วันทูคอล ก็คือให้กดไปที่เบอร์คอลเซ็นเตอร์ 1175 หรือจะเข้าไปสมัครยืมเงิน ais และวันทูคอลได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ค AIS

เงื่อนไขสำหรับคนที่มีสิทธิ์ยืมเงิน ais วันทูคอล

การเช็คเงื่อนไขเบื้องต้นของคนที่มีสิทธิ์ยืมเงิน ais วันทูคอล หลัก ๆ แล้ว จะมีดังต่อไปนี้

  • เบอร์ดังกล่าวขณะที่กำลังจะยืมเงินวันทูคอล AIS ต้องไม่โดนระงับการใช้สัญญาณหรือวันหมด
  • ต้องเป็นเบอร์ที่ถูกเปิดใช้มานานกว่า 4 เดือน ยอดการใช้งาน 150 บาทขึ้นไปภายใน 3 เดือนล่าสุด

ยกเลิกยืมเงินวันทูคอล AIS ทำอย่างไรดี

สำหรับคนที่ต้องการยกเลิกยืมเงินวันทูคอล AIS ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดเบอร์ *602*1# โทรออก ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมถึงสามารถเช็คได้ว่าตนเองยังใช้บริการยืมเงิน ais วันทูคอลอยู่หรือไม่ แค่กดไปที่เบอร์ *602# โทรออก

ทั้งหมดนี้เป็นช่องทางการยืมเงิน ais วันทูคอล สำหรับคนที่ต้องการใช้เครือข่ายนี้เพื่อทำธุระส่วนตัว เร่งด่วนของตนเอง ใครมีปัญหาก็ลองใช้บริการได้เลย