แอพยืมเงินฉุกเฉินป๋า
แอพยืมเงินป๋า สินเชื่อด่วนดิจิทัลแอพให้กู้ยืมสินเชื่อต่างๆ ที่คุณไม่ควรพลาด
รายได้ต่อเดือน - 6000 กว่า
วงเงินบัตร/จำนวน - ถึง 20000 บาท
อัตราต่อปี - 36%
ระยะเวลา - 1-18 เดือน
อายุจาก - 22 ถึง 60 ปี

แนะนำ แอพป๋า app กู้เงินด่วนทันใจ ไม่ต้องรอธนาคาร

ปัญหาฝืดเคืองทางการเงิน เงินชักหน้าไม่ถึงหลัง เป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ครั้นจะไปขอยืมเงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยก็แสนแพง แถมยังทวงหนี้โหด จะกู้เงินธนาคารก็ต้องใช้เวลานาน ไม่ทันกับการนำไปจ่ายสิ่งที่จำเป็น แอพป๋า จึงเกิดขึ้นมากลายเป็นผู้ช่วยสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน ฉุกเฉิน เพียงแค่ทำตามขั้นตอน หากอนุมัติผ่านก็โอนเข้าบัญชีทันที จากนั้นก็กดเงินสดแล้วนำไปใช้จ่ายได้เลย

สุดยอดช่องทางการยืมเงินสำหรับคนมีปัญหาเดือดร้อน แอพป๋า

สำหรับ แอพป๋า เป็น app ที่พัฒนาขึ้นมาโดยกลุ่มบริษัท J Ventures JVC ที่เล็งเห็นว่าหลาย ๆ คนที่มีปัญหาทางการเงิน ไม่สามารถยืมเงิน กู้เงินจากธนาคารหรือคนรอบข้างได้ อาจด้วยเครดิตไม่ดี ไม่มีที่ให้กู้เงิน จึงได้ออกสินเชื่อเพื่อสร้างความสบายใจสำหรับคนมีปัญหาเดือดร้อน ต้องใช้เงินแบบฉุกเฉิน เงินด่วน ไม่สามารถรอคอยการอนุมัติจากธนาคารได้ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนพร้อมผ่านการอนุมัติก็สามารถโอนเข้าบัญชีได้แบบทันใจ ไร้กังวล

ประเภทการกู้เงินจาก แอพป๋า

สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินจากแอปยืมเงินนี้ หลัก ๆ แล้วเขาจะมีแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ตามความสามารถในการกู้เงินและผ่อนชำระ ประกอบไปด้วย

  • สินเชื่อ J Money สินเชื่อสำหรับคนเครดิตดี ต้องการเงินก้อนใหญ่ สามารถกู้เงินได้สูงสุด 5 แสนบาท ในอัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม
  • สินเชื่อเจมันนี่ รถแลกเงิน ให้วงเงินได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท สำหรับคนที่มีรถยนต์ อัตราดอกเบี้ยเพียง 9% ต่อปี ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม
  • สินเชื่อ J Loan Lite สินเชื่อสำหรับคนต้องการวงเงินต่ำ กู้เงินประมาณ 1,000 บาท, 2,000 บาท, 3,000 บาท ไปจนถึงวงเงินสูงสุด 5,000 บาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 15% ต่อปี แต่มีค่าธรรมเนียมในการกู้เงิน 30 บาท / ครั้ง

เลือกกู้เงินจาก แอพป๋า ดีอย่างไร

  • แม้เป็นคนติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตบูโรของสถาบันการเงินต่าง ๆ หากเจ้าหน้าที่พิจารณาแล้วว่าผ่านก็สามารถยืมเงินได้
  • ให้บริการตลอด 24 ชม. ต้องการเงินด่วนทันใจเวลาใด สามารถติดต่อเพื่อขอกู้เงินได้ทันที
  • คนที่ไม่เคยมีการเดินบัญชีใด ๆ กับสถาบันการเงิน เงินหมุนเวียนในบัญชีไม่มี ไม่เคยมีประวัติเครดิตบูโร เช่น อาชีพเกษตรกร, ค้าขาย ก็สามารถกู้เงินได้
  • เหตุผลอื่น ๆ ที่ไม่สามารถกู้เงินแบบด่วนทันใจได้ อาทิ ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน, รายรับขั้นต่ำไม่ผ่านเกณฑ์ เป็นต้น

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการกู้เงินฉุกเฉินเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพป๋า ผ่าน Play Store (ระบบแอนดรอยด์) แล้วทำตามรายละเอียดขั้นตอนที่ได้ระบุเอาไว้จนถึงขั้นการเลือกสินเชื่อยืมเงิน สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล หาก app อนุมัติก็รอเงินโอนเข้าบัญชี เพื่อนำไปใช้จ่ายในสิ่งที่ตนเองต้องการได้เลย