บัตรกดเงินสด cimb
ทำบัตรกดเงินสดจากธนาคาร CIMB ออนไลน์: สมัครบัตร extra cash ที่มีดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ต่อเดือน - 12000 บาท
วงเงินบัตร/จำนวน - ถึง 250000 บาท
อัตราต่อปี - 12%
ระยะเวลา - 1-36 เดือน
อายุจาก - 22 ถึง 55 ปี

บัตรกดเงินสด cimb โดดเด่น แตกต่าง ใช้งานง่าย และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

เมื่อคุณอยากจะทำบัตรกดเงินสดสักใบ แน่นอนว่าคุณต้องคำนึงถึงการใช้งานที่มันง่าย ไม่ยุ่งยาก ทั้งเรื่องการคิดอัตราดอกเบี้ย การผ่อนชำระขั้นต่ำต่างๆ รวมถึงการเบิกจ่ายที่ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน หรือไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ให้รู้สึกปวดหัว ซึ่งบัตรกดเงินสด cimb ตรงนี้เองที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกข้อสงสัย และทุกความต้องการของคุณ

 

บัตรกดเงินสด cimb ใบเดียวหมุนเวียนใช้ได้ตลอดชีวิต

ในยามฉุกเฉินหากเราร้อนเงิน และอยากจะได้เงินเดี๋ยวนี้ ตอนนี้ทันทีเลย ก็มีไม่กี่ช่องทาง เช่น ขอยืมเพื่อน หรือไม่ก็กู้นอกระบบ ซึ่งบัตรกดเงินสด cimb จะเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำคัญที่ช่วยให้คุณกดเงินมาใช้ได้ตามต้องการ เสริมสภาพคล่องให้พร้อมใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ในยามที่คุณฉุกเฉิน

เพราะบัตรกดเงินสด cimb extra cash นั้นสามารถกดเงินสดผ่านแอป cimb thai digital banking ได้เลยทันที โดยบัตรกดเงินสด cimb จะโอนเงินให้คุณเข้าบัญชีธนาคารแบบตลอด 24 ชั่วโมง

โดยบัตรใบนี้เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลในรูปแบบวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ทำให้สมัครครั้งเดียว ก็สามารถกู้ซ้ำไปซ้ำมาได้ตลอดชีวิตเลย เป็นการลทุนที่คุ้มค่ามาก

 

สมัครบัตรกดเงินสด cimb ออนไลน์ ได้สิทธิพิเศษเพียบ

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของบัตรกดเงินสดใบนี้คือ เราสามารถสมัครทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยเค้าจะมอบดอกเบี้ยสุดพิเศษให้

  1. สำหรับคนที่มีเงินเดือน 5 หมื่นบาท จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 5.5% นาน 5 รอบบัญชีแรก
  2. สำหรับคนที่มีเงินเดือน 3 หมื่นบาท จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 7.3% นาน 12 รอบบัญชีแรก

ซึ่งตรงนี้แหละที่เป็นสิทธิ์ที่จะมอบให้เฉพาะคนที่สมัครผ่านออนไลน์เท่านั้น ถ้าหากสมัครบัตรกดเงินสด cimb ทางสาขาก็จะไม่ได้รับดอกเบี้ยส่วนลดมากขนาดนี้ ซึ่งการสมัครผ่านออนไลน์มันทั้งสะดวกสบาย ง่าย และใช้เวลาน้อยกว่าไปสมัครที่สาขาเยอะเลย ไม่ต้องเหนื่อยยืนรอคิวต่างๆ อีกต่างหาก ดังนั้นตัวเลือกนี้จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดทุกคน