เฟริสช้อย
ทำบัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงศรีเฟริสช้อยออนไลน์
รายได้ต่อเดือน - 6000 บาท
วงเงินบัตร/จำนวน - ถึง 900000 บาท
อัตราต่อปี - 4%
ระยะเวลา - 1-60 เดือน
อายุจาก - 18 ถึง 60 ปี

3 ช่องทางเบิกถอนเงินจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สท์ช้อยส์

เมื่อคุณทำบัตรกดเงินสดออกมาแล้วสักใบ สิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากขึ้นได้ และใช้ประโยชน์จากบัตรกดเงินสดนั้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คือเรื่องของช่องทางการเบิกเงินสดมาใช้งานนั่นเอง เพราะหากบัตรกดเงินสดทุกครั้งที่จะใช้คุณต้องออกจากบ้านไปหาตู้ ATM เท่านั้น บอกเลยว่ามันลำบากมาก

ลองนึกภาพว่าคุณต้องการเงินสดตอนดึก และอาบน้ำพร้อมนอนแล้ว เป็นใครก็คงไม่อยากออกจากบ้านไปให้ยุ่งยากอีก ดังนั้นการเลือกทำบัตรกดเงินสดเฟิร์สท์ช้อยส์เองจึงเป็นเรื่องที่ดี เพราะเค้ามีช่องทางการเบิกถอนเงินให้คุณได้ใช้งานมากถึง 3 วิธีด้วยกัน

 

  1. เบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM

วิธีการถอนเงินจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สท์ช้อยส์อันนี้ก็เหมือนกับบัตรกดเงินสดอื่นๆ เพราะคุณต้องไปถอนเงินจากตู้ ATM เหมือนกัน ต้องหาตู้เหมือนกัน ซึ่งอาจจะไม่สะดวกสบายเท่าไหร่นัก แต่กรุงศรีเค้าคิดมาแล้วว่า อย่างน้อยๆ คนถือบัตร First Choice นี้ต้องถอนได้แบบ 24 ชั่วโมง ทำให้คุณยังคงมีทางเลือกอยู่บ้าง

 

  1. โอนเงินสดเข้าบัญชี

นี่แหละครับเป็นข้อดีที่บัตรกดเงินสดทุกใบควรมี และเป็นเหตุผลที่คุณควรสมัครบัตรเฟิร์สท์ช้อยส์อย่างแท้จริง เพราะกรุงศรีเค้าให้คุณเบิกถอนเงินสดผ่านบริการสายด่วน HELLO CASH ได้ เป็นการกดรหัสสายด่วน 4 หลัก แล้วยืนยันหมายเลขบัญชีที่เราจะโอนเงินให้ รวมถึงระบุจำนวน ซึ่งระบบจะทำการโอนให้ 1-3 วันทำการ ช่วยให้คุณมีเงินติดบัญชีโดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านเลย

 

  1. เฟิร์สท์ช้อยส์ออนไลน์

วิธีสุดท้ายคือการกดเงินสดผ่านระบบออนไลน์ Click 4 Cash ของธนาคารกรุงศรี โดยเข้าเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th ช่วยให้คุณกดเงินสดจากที่ไหนก็ได้บนโลก ผ่านระบบออนไลน์ 214 ชั่วโมง ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชี 1-3 วันทำการ

 

การมีตัวเลือกในการกดเงินสดที่มากมายเหมือนอย่างที่บัตรกดเงินสดเฟิร์สท์ช้อยส์ทำให้นี้ จะช่วยให้คุณมีอิสระในการใช้งานมากขึ้น ในบางสถานการณ์คุณอาจไม่คาดคิดว่าวันหนึ่งคุณต้องใช้ฟังก์ชั่นเหล่านี้ก็ได้ เพราะฉะนั้นการมีเอาไว้เผื่อเหลือใช้ยังดีกว่า