เกียรตินาคิน
ขอสมัครสินเชื่อเงินสดเกียรตินาคิน ปล่อยใน 96 ชม
รายได้ต่อเดือน - 15000 บาท
วงเงินบัตร/จำนวน - ถึง 2 ล้านบาท
อัตราต่อปี - 14%
ระยะเวลา - 1-84 เดือน
อายุจาก - 22 ถึง 65 ปี

สินเชื่อบ้านแนะนำของสินเชื่อเกียรตินาคิน

ธนาคารเกียรตินาคินเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อดีๆ ออกมาอย่างหลากหลายต่อเนื่องจนถึงปี 2566 ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถกู้เงินด่วนหรือสินเชื่อรถยนต์ แต่บริการใหญ่ที่น่าสนใจของสินเชื่อเกียรตินาคินคือสินเชื่อเกี่ยวกับบ้าน เพราะให้หลักเงินเดือนขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 15,000 บาท วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกันถึงสองสินเชื่อคือสินเชื่อบ้านกู้เงินด่วนหรือ KK home quick cash และสินเชื่อบ้าน KK home loan

เริ่มจากสินเชื่อเกียรตินาคินสำหรับผู้ที่มีบ้านอยู่ในครอบครองและต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน นอกจากการใช้รถแลกเงินแล้ว บ้านเองก็สามารถนำมาแลกเงินกับทางธนาคารได้เช่นกัน โดยเกณท์ในการนำบ้านมาใช้กับสินเชื่อบ้านกู้เงินด่วนนี้ผู้สมัครเงินกู้จะต้องมีอายุ 20-65 ปีและรายได้ไม่ต่ำกว่า 25,000 บาทต่อเดือน หากเป็นพนักงานประจำจะต้องทำงานมานานกว่า 2 ปีและหากเป็นเจ้าของกิจการจะต้องทำงานมาไม่ต่ำกว่า 3 ปี โดยวงเงินที่ได้จากการนำบ้านมาแลกเงินกับสินเชื่อเกียรตินาคินคือวงเงินสูงสุดได้ถึง 10 ล้านบาท วงเงินกู้ต่อราคาประเมินจะอยู่ที่ประมาณ 70-95% ในอัตราดอกเบี้ยคงที่นาน 5 ปี สินเชื่อเกียรตินาคินนี้ใช้ได้กับประเภทหลักประกันทั้ง ห้องชุด ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด บ้านเดี่ยวหรืออาคารพาณิชย์โดยยกเว้นที่ดินเปล่า

ส่วนสินเชื่อบ้าน KK home loan ของสินเชื่อเกียรตินาคินจะออกแบบมาเพื่อผู้ที่ใฝ่ฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลเกียรตินาคินจะเข้ามาช่วยสานฝันการมีบ้านให้กับลูกค้า โดยเกณท์เงินเดือนขั้นต่ำเพียงแค่ 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถซื้อบ้านได้ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์หรือคอนโดมิเนี่ยม ด้วยวงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท ผ่อนสบายได้นานถึง 30 ปี ในอัตราดอกเบี้ยคงที่นาน 5 ปี อีกทั้งยังกู้ร่วมได้สูงสุด 4 คนทีเดียว ส่วนการพิจารณาวงเงินนั้น ในกรณีซื้อบ้านใหม่จะมีวงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาซื้อขายแต่ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน หากกู้เพื่อทำการตกแต่งบ้านจะได้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5% ของราคาซื้อขาย รวมวงเงินไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน ส่วนกรณีซื้อคอนโดมิเนียมจะได้วงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาซื้อขายแต่ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน แต่ได้อัตราดอกเบี้ยในการตกแต่งมากกว่าคือวงเงินกู้สูงสุด 10% ของราคาซื้อขาย

จากที่กล่าวไปจะเห็นว่าสินเชื่อบ้านของสินเชื่อเกียรตินาคินไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อการกู้ซื้อบ้านหรือสินเชื่อเพื่อนำบ้านมาเป็นหลักประกันแลกเงินก็ล้วนแต่ให้ความคุ้มค่า มีช่องทางตรวจสอบเงื่อนไขง่าย สะดวกสบายกับลูกค้า และยังให้หลักเกณท์พิจารณาที่เอื้อมถึง ด้วยขั้นต่ำเงินเดือนเพียง 15,000-25,000 บาท เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อบ้านที่ไม่ว่าใครก็จับต้องได้