กรุงไทย
ทำบัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงไทย บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUND
รายได้ต่อเดือน - 11000 บาท
วงเงินบัตร/จำนวน - ถึง 300000 บาท
อัตราต่อปี - 12%
ระยะเวลา - 1-60 เดือน
อายุจาก - 21 ถึง 72 ปี

รวมลิสต์บริการดีๆ ที่มีเฉพาะในบัตรกดเงินสดกรุงไทยเท่านั้น!

บัตรกดเงินสด KTC เป็นหนึ่งในบัตรที่คนไทยนิยมใช้งานกันเยอะมาก เพราะสิทธิพิเศษมากมายที่ทำให้บัตรกดเงินสดกรุงไทยตัวนี้แตกต่างจากบัตรของธนาคารอื่นๆ จึงไม่แปลกใจที่ทำไมใครๆ ต่างเทใจและใช้บริการสมัครทำบัตรกรุงไทยออนไลน์กันเยอะขึ้น เพราะเค้าจับจุดเด่นที่บัตรอื่นไม่มีมานำเสนอ สร้างความแตกต่างให้กับตัวเองอย่างน่าสนใจ ซึ่งนี่คือลิสต์บริการดีๆ ที่มีเฉพาะในบัตรกดเงินสดกรุงไทยเท่านั้น

 

3 เงื่อนไขดึงดูดใจ

ข้อดีอย่างแรกของบัตรกดเงินสดกรุงไทยคือเรื่องของ 3 จุดเด่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการไม่มีค่าธรรมเนียม การเบิกถอนเงินสดได้แบบตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการจ่ายเพียง 3% ขั้นต่ำก็สามารถคงสถานะเอาไว้ได้ ซึ่งทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณเพิ่มขึ้น ไม่ต้องห่วงว่าจะเอาเงินทั้งหมดมาจ่ายค่าบัตรทีเดียว

 

ดอกเบี้ยต่ำ 0.93%

เรื่องดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่คนส่วนใหญ่มักปวดหัวกัน เพราะด้วยความง่ายของมันทำให้ดอกเบี้ยรายปีสูงถึง 28% แต่กับบัตรกดเงินสดกรุงไทย เค้าให้ดอกเบี้ยต่ำสุดพิเศษแบบที่ใครก็ให้ไม่ได้ เพียง 0.93% ต่อเดือนเท่านั้น หรือหมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน บอกเลยว่าไม่มีบัตรกดเงินสดที่ไหนให้มากเท่านี้แน่นอน

 

โอนเงินก้อนผ่อนเป็นงวด

นอกจากนี้หากสมัครทำบัตรกรุงไทย KTC ออนไลน์ หรือสาขา ก็สามารถโอนเงินก้อน แล้วค่อยผ่อนเป็นงวดแทนได้ เบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบแบ่งชำระรายเดือน ไม่ต้องจำ เพราะผ่อนเท่ากันทุกเดือน สะดวกโอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง และผ่อนสบาย ดอกเบี้ยเบา

 

ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

อีกหนึ่งข้อดีของบัตรกดเงินสดกรุงไทย คือเรื่องดอกเบี้ยที่มาแบบลดต้น ลดดอก คุ้มค่าทุกครั้งที่ใช้ คิดดอกเบี้ยตามยอดใช้จริง ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย

 

วงเงินไม่พอก็ขอเพิ่มได้

บางครั้งวงเงินในบัตรกดเงินสดของเราอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ ตรงนี้บัตรกดเงินสดกรุงไทยก็ยอมให้คุณขอวงเงินเพิ่มได้สบายๆ อนุมัติทันที แค่โทร 02-123-5000 กด 5 ก็รับวงเงินสูงขึ้นทันใจ ใช้จ่ายได้อย่างอิสระ

 

ข้อดีเหล่านี้เป็นตัวทำให้คนที่สนใจบัตรกดเงินสดไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะบัตรกดเงินสดกรุงไทยตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการแบบจัดเต็ม