บัตรกดเงินสด tmb
ทำบัตรกดเงินสดจากธนาคาร TMB ออนไลน์: เลือกจากบัตร so chill, so fast, ready cash ฯลฯ
รายได้ต่อเดือน - 10000 บาท
วงเงินบัตร/จำนวน - ถึง 200000 บาท
อัตราต่อปี - 8%
ระยะเวลา - 1-48 เดือน
อายุจาก - 22 ถึง 60 ปี

รวมทุกเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด tmb

บัตรกดเงินสด tmb เป็นบัตรที่มีชื่อเสียงอย่างมากในการตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วน ไม่ว่าจะร้อนเงิน หรืออยากได้เงินไปทำอะไรก็ตาม เพราะบัตรใบนี้จะช่วยให้คุณกดเงินสดออกมาได้แบบตลอด 24 ชั่วโมง ในวงเงินที่คุณสมัครไว้ ซึ่งเพียงพอต่อการใช้จ่ายทั่วไปอย่างแน่นอน โดยวันนี้เราจะมาบอกเล่าถึงเรื่องน่ารู้ของบัตรกดเงินสด tmb กัน

 

จุดเด่นที่ทำให้ใครๆ ก็รักบัตรกดเงินสด tmb

จุดเด่นของบัตรกดเงินสด tmb มีเยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครวันนี้ แล้วได้รับเครดิตเงินคืน 50% ของดอกเบี้ย 3 รอบบัญชี หรือแม้แต่การสมัครผ่าน TMB Touch รับกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ซึ่งตรงนี้ปกติจะไม่มีใครให้ แต่บัตรกดเงินสด tmb เค้ามอบให้เต็มที่เลย

นี่ยังไม่นับเรื่องวงเงินอนุมัติที่สูงมากถึง 30,000 – 1,000,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีระบบการผ่อนชำระที่ต่ำมาก เพียง 5% ของยอดหนี้ แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาทต่อรอบบัญชี เท่านี้ก็ช่วยให้ผ่อนจ่ายได้แบบสบายๆ พร้อมคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ตามจำนวนวันที่ใช้จริง จึงเป็นสิ่งที่คนต้องการเงินด่วนอุ่นใจกันมากสำหรับบัตรกดเงินสด tmb ใบนี้

 

อยากสมัครบัตรกดเงินสด tmb ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน

สำหรับคนที่อยากจะสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ เราสามารถทำผ่านระบบออนไลน์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น บัตรกดเงินสด tmb แบบ So Chill, So Fast หรือ Ready Cash ก็สมัครออนไลน์ได้ทั้งสิ้น ซึ่งคุณสมบัติส่วนใหญ่จะประมาณนี้

  1. เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
  2. อายุระหว่าง 20-60 ปี
  3. ทำงานปัจจุบันมาแล้ว 4 เดือนขึ้นไป

ซึ่งนี่เป็นคุณสมบัติที่ง่ายมากสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดสักใบ ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสด tmb เค้าเป็นบัตรที่ดี ชิล และให้การตอบโจทย์กับทุกๆ คนอย่างเต็มที่ สามารถสมัครง่าย และเรียกใช้ได้ตลอด ของแถมเพียบ ดีแบบนี้ใครสนใจบัตรกดเงินสดในปี 2022 อยู่ มองหาอยากจะทำสักใบ บัตรกดเงินสด tmb นี่แหละตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ