ยืมเงินกับทรูมูฟ
สมัครและรู้วิธีการยืมเงินกับทรูมูฟ ยืมวัน และ ยืมเน็ต
รายได้ต่อเดือน - [ไม่จำกัด]
วงเงินบัตร/จำนวน - ถึง 1000 บาท
อัตราต่อปี - 0%
ระยะเวลา - 1-90 วัน
อายุจาก - [ไม่จำกัด]

แนะนำบริการ ยืมเงินทรู ในปี 2565 ต้องการใช้มือถือฉุกเฉินห้ามพลาด

สำหรับคนที่เลือกใช้งานเครือข่ายมือถือของ ทรูมูฟ ไม่ว่าจะแบบรายเดือนหรือเติมเงิน หากมีปัญหาเรื่องค่าโทรแล้วมีเหตุฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้เงินในมือถือเพื่อโทร ใช้อินเตอร์เน็ต ส่งข้อความ ฯลฯ จะกดอะไรดี บอกเลยไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดสำหรับการยืมเงินทรู ลองมาดูวิธีดี ๆ เหล่านี้เพื่อให้คุณได้เอาไปใช้งานกัน ยุค 2022 แบบนี้การรู้รายละเอียดเกี่ยวกับมือถือเอาไว้ไม่ใช่เรื่องเสียหายเลย

ต้องการยืมเงินทรูกดอะไร

สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินทรู ไม่ใช่เรื่องยาก สามารถทำเป็นลำดับขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อให้คุณใช้มือถือในช่วงเวลาฉุกเฉิน เร่งด่วนได้ทันใจ

  • เริ่มต้นจากการเช็คยอดเงินของตนเองก่อนว่าสามารถยืมเงินทรูได้เท่าไหร่ มีค่าบริการอย่างไรบ้าง โดยกดไปที่เบอร์ *937# เพื่อดูสิทธิ์ของตนเอง จากนั้นจะมี SMS เข้ามาบอกว่าได้รับสิทธิ์อะไรบ้าง มีค่าบริการเท่าไหร่
  • ใครต้องการยืมเงินทรู เริ่มตั้งแต่ 5 บาท, 30 บาท, 40 บาท, 50 บาท, 70 บาท ไปจนถึง 95 บาท ก็สามารถกดได้เลยที่เบอร์ *937* ตามด้วยยอดยืม # แล้วกดโทรออก จากนั้นจะมี SMS เข้ามายังมือถือของคุณเพื่อยืนยันบริการใจดีให้ยืมของทรูมูฟว่าสำเร็จเรียบร้อย

ต้องการยืมเงินทรูเอาไว้โทรฉุกเฉินทำอย่างไรบ้าง

สำหรับคนที่จำเป็นต้องยืมเงินทรูเพื่อเอาไว้ใช้โทรออกฉุกเฉินในเรื่องจำเป็น สามารถแบ่งรายละเอียดออกได้ดังนี้

  • ต้องการยืมเพื่อโทรออก 5 นาที กดไปที่เบอร์ *919*1#
  • ต้องการยืมเพื่อโทรออก 25 นาท กดไปที่เบอร์ *919*12#
  • มีค่าธรรมเนียมให้บริการครั้งละ 2-10 บาท โดยทางทรูมูฟจะหักเงินค่าบริการเมื่อมีการเติมเงินในครั้งถัดไป

ต้องการยืมเน็ตทรูเอาไว้ใช้งานทำอย่างไรได้บ้าง

นอกจากจะใจดีให้ยืมค่าโทรแล้ว ทรูมูฟยังมีบริการใจดีให้ยืมอินเตอร์เน็ตอีกด้วย โดยคำนวณเป็นปริมาณการใช้งานดังนี้

  • ต้องการใช้งานเน็ต 3G 10 MB กดไปที่เบอร์ *919*2#
  • ต้องการใช้งานเน็ต 3G 50 MB กดไปที่เบอร์ *919*22#
  • มีค่าธรรมเนียมให้บริการครั้งละ 2-10 บาท ซึ่งทางทรูมูฟจะมีการหักเงินค่าบริการของคุณเมื่อเกิดการเติมเงินขึ้นในครั้งถัดไป

ยืมเงินทรูไม่ได้เลยให้อีกฝ่ายโทรกลับแทน

สำหรับคนที่อาจยังไม่เข้าเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ทางทรูมูฟกำหนดเอาไว้ แต่มีเรื่องเร่งด่วนต้องการติดต่อคนปลายทางทันทีก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีบริการแจ้งเพื่อให้อีกฝ่ายโทรกลับในกรณีต้องการคุยเรื่องฉุกเฉินแต่โทรออกไม่ได้เพราะเงินหมด วิธีคือ กด*911* ต่อด้วยเบอร์มือถือปลายทาง กด # โทรออก เป็นบริการที่จะทำให้คนอีกฝ่ายเห็นเบอร์คุณและต้องการโทรกลับมาหา ซึ่งบริการตัวนี้ใช้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม เพียงแค่ต้องใช้เบอร์ของทรูมูฟมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 วัน เท่านั้น แม้จะยืมเงินไม่ได้ถึง 100 บาท แต่ในปี 2022 แบบนี้ก็ยังมีบริการดี ๆ ให้คนอื่นโทรกลับมาแทน